INTERNET VÀ NHỮNG LỢI ỊCH VỀ NÓ

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA INTERNET

NGÀY NAY INTERNET LÀ MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CUÔC SỐNG CỦA CHÚNG TA. NÓ GIUSPCON NGƯỜI GẮN KẾT GẦN NHAU HƠN, ĐƯA NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH TRONG CUỘC SỐNG RA NGÒI XÃ HỘI.

Trong quá khứ, mạng xã hội luôn đồng hành cùng với sự phát triển của Internet. Từ những email đầu tiên được gởi đi vởi các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ vào năm 1971 đến những mạng xã hội hiện đại như Google+ hay Pinterest. Internet và các nội dung chia sẻ luôn gắn liền với tính chất cộng đồng.

CON NGƯỜI BIẾT ĐẾN NHAU NHIỀU HƠN THÔNG QUA MẠNG XÃ HỘI CHIA SẺ, NHỮNG TIN TỨC THỜI SỰ NÓNG HỔI, NHỮNG BÀI BÁO MANG TÍNH GIẬT GÂN ĐƯỢC CHIA SẺ RỘNG RÃI.

NGOÀI NHỮNG MẶT TỐT CỦA NÓ MANG LẠI CŨNG KHÔNG ÍT MẶT XẤU ĐƯỢC LAN TRUYỀN RA, NHỮNG CÁI XẤU ĐƯỢC NGƯỜI XEM KHÔNG CHỌN LỌC SẼ ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG ĐẾN CHÍNH ĐỜI SỐNG CỦA HỌ. NHỮNG HÌNH ẢNH DÂM Ô THÁC LOẠN, NHỮNG BỘ PHIM ĐEN ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÂM SINH LÍ TRẺ EM, NHỮNG TỆ NẠN XÃ HỘI NHƯ MA TÚY, HÚT CHÍCH, CỜ BẠC, ĐUA XE, CHỐNG ĐỐI CHÍNH QUYỀN , XUYÊN TẠC VỀ ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC CÓ RẤT NHIỀU LƯỢT CHIA SẺ ĐƯỢC NGƯỜI XEM THÍCH THÚ, BẮT CHƯỚC MÀ KHÔNG BIẾT ĐẾN NHỮNG TAI HẠI MÀ NÓ MANG ĐẾN.

LÀ NGƯỜI SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI THÔNG MINH VÀ LÀNH MẠNH BẠN NÊN CÂN NHẮC VÀ XEM XÉT KỸ NHỮNG HÀNH ĐỘNG MÀ MÌNH LÀM, KHÔNG NÊN TIN BẤT KÌ NHỮNG TIN ĐỒN HAY VIDEO KHÔNG CÓ THẬT

LẮP MẠNG FPT ĐỂ XEM NHỮNG VIDEO BỔ ÍCH VÀ NHIỀU NĂNG LƯỢNG

http://FPTTHANHHOAS.COM

 

Gọi điện thoại